รักสุดท้าย ป้ายหน้า

 
รักสุดท้าย ป้ายหน้า

เตรียมเข้าฉายในวันที่ 19 มกราคมนี้แล้วกับหนังรักต่างวัยเรื่องล่าสุดที่สร้างมาจากนวนิยายสุดฮิตในอินเตอร์เนตอย่าง รักสุดท้าย ป้ายหน้า ที่ได้สาวสวยอย่าง รถเมล์ มารับบทเป็นนางเอกสาววัยทำงาน ที่ต้องโดนรุ่นน้องวัย ม.ปลาย มาตามจีบ ซึ่งตอนนี้ก็อย่างที่รู้ดีว่าเทรนกินเด็กกำลังมาแรง ดูได้จาก 30+ โสด on Sale ที่กวาดรายได้ไปสูงถึง 70 ล้านบาท และตามมาด้วย 30 กำลังแจ๋ว ที่ตอนนี้ก็กวาดไปแล้วกว่า 50 ล้านบาท เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกถ้าหากช่วงนี้จะมีหนังแนวกินเด็ก โรแมนติค รักเฮฮา มาให้คุณผู้หญิงดูสนุกกันไปเรื่อยๆครับ คลิกด้านบนเพื่อชมทีซเซอร์

 

ขณะที่สากำลังฝันหวานถึงความสัมพันธ์ของเธอกับโอมอยู่บนรถเมล์ ตอนนั้นเอง รถคันข้าง ๆ เกิดอุบัติเหตุ สาชะโงกไปดูเหตุการณ์นั้น และเมื่อหันหน้ากลับมาปากของสาก็ไปกระทบเข้ากับปากของเด็กมัธยมเมื่อ วานซืน…

นี่คือการก้าวเข้ามาของเบส (เพ็ชร ฐกฤต)เด็กมัธยมปลายเมื่อวานซืน โชคชะตาไม่พาเบสเข้ามาเปล่า ๆ แต่เบสมาพร้อมข่าวร้ายที่ว่าพี่โอมยังคงแฟนกับพี่แพม สาเสียใจมาก และความเสียใจนั้นได้ทำให้สากับเบสได้ใกล้ชิดกัน ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างสาวออฟฟิศกับเด็กมัธยม จะเป็นไปได้หรือ

รักสุดท้าย ป้ายหน้า มีกำหนดฉายวันที่ 19 มกราคม 2555 ครับ

รถเมล์ เผย รักเด็กก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหลังร่วมงาน “รักสุดท้าย ป้ายหน้า”

ยืนยันหนักแน่นมาตั้งแต่ต้นว่าชอบคนอายุมากกว่าแต่เมื่อได้ทำงานกับความรักที่แสนมั่นคงของเด็กมัธยมกวนประสาท ในภาพยนตร์เลิฟๆลุ้นๆ อย่าง “รักสุดท้าย ป้ายหน้า” ก็ทำให้ “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” เกิดอาการใจแกว่ง เพราะแม้จะยังชอบคนอายุมากกว่า แต่ความรักของเด็กก็ไม่ใช่เรื่องน่าปฏิเสธอีกแล้ว

“บทบาทในเรื่องรักสุดท้ายป้ายหน้า รถเมล์รับบท สา ผู้หญิงทำงานที่ทั่วๆไป ขึ้นรถเมล์หน้าเยินๆ มั่นคงในความรัก แต่แล้ววันหนึ่งก็ไปเจออุบัติเหตุบนรถเมล์กับเด็กคนหนึ่งซึ่งเกรียนมาก แล้วเรื่องราวก็เริ่มจากตรงนั้น หลังจากเล่นเรื่องนี้มุมมองความรักของรถเมล์เปลี่ยนไปเลยนะคะ ไม่ใช่หันกลับมารักเด็กนะ แต่ก่อนหน้านี้เราเคยรู้สึกว่าความรัก มันคือความเข้าใจกัน หลังจากที่ได้อ่านหนังสือเรื่อง “หนุ่มม.ปลาย
VS สาววัยทำงาน” ที่นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้รู้สึกว่า ความรักเหมือนการรอรถเมล์ คันที่มาก็ไม่ใช่คันที่เรารอ แต่คันที่เรารอทำไมยังไม่มา ในชีวิตจริงบางทีมันก็เป็นแบบนั้น

ส่วนเรื่องอายุในความเป็นจริงถ้าผู้หญิงอายุน้อยกว่าผู้ชาย มันคือเรื่องปกติของมนุษย์ แต่ถ้ามันสลับกันเมื่อไหร่ ก็คงแปลก แต่เมื่อวันหนึ่งเราต้องการความรักจากเด็กคนหนึ่งที่มันมาเติมเต็มชีวิต ก็คิดว่าได้ มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคนมากกว่า แล้วแต่บุคคลที่เข้ามา ว่าสามารถเติมเต็มส่วนที่เราขาดไปได้หรือเปล่า”

ติดตามชมเรื่องราวโรแมนติกของสาวทำงานกับเด็กมัธยมปลายคู่นี้ได้ต้นปีหน้า แล้วมาลุ้นกันว่า ความรักครั้งนี้จะ “รอดยาก” หรือจะ “เริ่ดมาก” กันแน่

แล้วเราจะได้รู้ว่า ความรักทำให้เรารู้สึกเด็กลง หรือเป็นผู้ใหญ่ขึ้นกันแน่

 

EndLove2_ohEGdN3Wed102304.jpg

เบส (เพ็ชร ฐกฤต)

EndLove7_cD1KfEnWed102329.jpg

รถเมล์ คะนึงนิจ   แสดงเป็น ชนิสา

EndLove6_19oPUgmWed102324.jpg

รถเมล์ คะนึงนิจ   - เบส (เพ็ชร ฐกฤต)


EndLove3_KhspZTtWed102308.jpg

ชนิสา  สาวออฟฟิศที่ไม่เคยจะรักใครจริง ๆ จัง ๆ

Keep-Kissi_e8nrraJTue93737.jpg

ความรู้สึก สามารถเติมเต็มส่วนที่เราขาดไปได้หรือไม่

Keep-Kissi_shUrv6uTue93715.jpg

“รอดยาก” หรือจะ “เริ่ดมาก” กันแน่

ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
รถเมล์ คะนึงนิจ รับบทเป็น ชนิสา
ฐกฤต เหมอรรณพจิต รับบทเป็น เบส
พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ รับบทเป็น แพม
ผู้กำกับ
กิรติ นาคอินทนนท์Tag : ภาพยนตร์ รักสุดท้าย ป้ายหน้า เรื่องย่อ รักสุดท้าย ป้ายหน้า
เข้าฉายเมื่อ : 26 ม.ค. 2555
โดย : kura