หลุดสี่หลุด

 
หลุดสี่หลุด

“เกรียนล้างโลก” (กำกับโดย: เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ / นำแสดงโดย: อเล็กซ์ เรนเดลล์, นน วงออกัส-ชานน ริกุลสุรกาน, อั้ม-ณัฐพล อรุณเนตร์, คูเปอร์-ภัทรพิสิษฐ์ สรรพสวัสดิโชติ) หนังเปิดซิงนั่งแท่นผู้กำกับเป็นครั้งแรกของ “เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์” ว่าด้วยการหาทางรอดให้กับโลกใบนี้ของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในแบบฉบับสุดเกรียนที่ไม่มีใครคาดคิด

“ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” (กำกับโดย: ก้องเกียรติ โขมศิริ / นำแสดงโดย: บอย-ปกรณ์ฉัตรบริรักษ์, โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) เมื่อของขวัญแห่งความปิติยินดีสามารถแปรเปลี่ยนเป็นของกำนัลแห่งความเกลียดชัง ของทุกอย่างที่คุณได้รับจะพุ่งเป้าโจมตีถึงชีวิต เตรียมรับบรรณาการของขวัญชิ้นนี้จาก “ก้องเกียรติ โขมศิริ”

“คืนจิตหลุด” (กำกับโดย: ภวัต พนังคศิริ / นำแสดงโดย: อนันดา เอเวอริงแฮม, อิ๊คคิว-พีระพล เสนาคุณ, เอ๊กซ์-ฐิติ เวชบุล) จากผู้กำกับ “นาคปรก” ผู้กล้าฉีกทุกขนบหนังไทย จะกลับมาหลอมละลายความอหังการ์ด้วยเกมอำมหิตที่ต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพัน โหดกว่าใช่ว่าจะรอด เหนือกว่าใช่ว่าจะปลอดภัย ยิ่งคิดว่าตัวเองเหนือกว่าเท่าไร ความตายยิ่งใกล้ตัวมากขึ้นเท่านั้น

“ฮู อา กง” (กำกับโดย: มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล / นำแสดงโดย: อลิส ทอย, จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน, แวน วงออกัส-อรรถนันต์ ปิยเศรษฐ์, ฟลุ๊ค-ศิครินทร์ ผลยงค์, เจน-เจนจิรา จำเนียรศรี) หฤหรรษ์ชวนหัวไปกับครอบครัวเพี้ยนสุดขั้ว รั่วหลุดโลก วายป่วงสุดเดช ในแบบฉบับของผู้กำกับหลากสไตล์ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล”

ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
บอย ปกรณ์ รับบทเป็น ธาดา
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รับบทเป็น หนึ่ง
นิรวิทย์ เรนเดลล์ รับบทเป็น โต้
ชานน ริกุลสุรกาน รับบทเป็น บาส
ณัฐพงษ์ อรุณเนตร รับบทเป็น เส่ง
ภัทรพสิษฐ์ สรรพสวัสดีโชติ รับบทเป็น นัท
อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ รับบทเป็น ศุภกร
ปริญญา งามวงศ์วาน รับบทเป็น เจ้าของร้าน
พีระพล เสนาคุณ รับบทเป็น สอง
ฐิติ เวชบุล รับบทเป็น โจ
อลิส ทอย รับบทเป็น เจ๊สอง
ธีมะ กาญจนไพริน รับบทเป็น เฮียหนึ่ง
ผู้กำกับ
เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์
ก้องเกียรติ โขมศิริ
ภวัต พนังคศิริTag : หลุดสี่หลุด ภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่อง หลุดสี่หลุด
เข้าฉายเมื่อ : 20 ม.ค. 2554
ที่มา: http://www.nangdee.com
โดย : Vipcream