บางคนแคร์แคร์บางคน

 
บางคนแคร์แคร์บางคน

หัวใจคนเราเต้น 72 ครั้งต่อนาที
แต่คุณเคยรู้มั้ยว่า...เรื่องเหล่านี้สามารถทำให้หัวใจเต้นได้150ครั้งต่อนาที
ไม่ว่าจะเป็น นั่งรถไฟเหาะตีลังกา , จูบครั้งแรก , sex , อกหัก ถูกทิ้ง
แล้วคุณรู้มั้ยล่ะว่า “เวลามีความรัก หัวใจคุณเต้นกี่ครั้งต่อนาที”ลูกบิดคือสาวสมัยใหม่เช่าคอนโดอยู่ตัวคนเดียวที่กรุงเทพ ซึ่งเธอไม่เชื่อในความรักเพราะเคยหัวใจเดาะมาก่อน แม้กระทั่งงานที่เธอทำก็คือการ ‘รับจ้างบอกเลิก’ โดยเธอถือคติที่ว่า “การบอกรักใครซักคนว่ายากแล้ว...แต่การบอกเลิกใครบางคนกลับยากยิ่งกว่า” แต่สำหรับคนอย่างลูกบิดแล้วมันเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย แล้ววันหนึ่งเรื่องง่ายๆมันก็ไม่ง่ายอีกต่อไป เมื่อคนที่ไม่ศรัทธาในความรักอย่างลูกบิดต้องมาเจอกับ‘รักแรกพบ’เข้าอย่างจัง และนี่เป็นชายคนแรกในชีวิต(กันต์)ที่ทำให้หัวใจของเธอเต้น150ครั้ง/นาที! แต่เหมือนกับว่าโชคชะตาเล่นตลก เพราะเมื่อลูกบิดเจอรักแรกพบแต่กลับต้องแคล้วคลาดและไขว่คว้ามันไว้ไม่ทัน

จนกระทั่งหนุ่มรุ่นน้องข้างห้อง(หวัง)ได้เข้ามาในชีวิตลูกบิด จะเรียกว่าบุพเพอาละวาดก็ว่าได้ เพราะวันแรกที่ลูกบิดเจอหวัง กลับมีเหตุทำให้เธอเข้าใจผิดคิดว่าเค้าเป็นโจรซะอีก และหลังจากนั้นลูกบิดกับหวังก็กลายเป็นคู่ปรับกัน ซึ่งหวังเป็นนศ.วิศวะปี4 ที่ทำงานพิเศษเป็นคอยหาสิ่งของต่างๆส่งให้ กับ‘ร้านส้มจีน’(ร้านโชว์ห่วย) โดยมีอาม่าแก่ๆแต่เก๋าๆเป็นเจ้าของร้าน และสโลแกนของร้านนี้คือ “ใครมาหาซื้ออะไรมีหมด” ไม่ว่าจะเป็น... แปรงสีฟัน , น้ำอัดลม, น้ำยาล้างห้องน้ำ , ชุดกิโมโน , ตั๋วเครื่องบิน , รถถัง ฯลฯ

ซึ่งในตอนนี้หวังได้แอบปิ๊งลูกบิด(สาวรุ่นพี่)และหนทางเดียวที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกับลูกบิดก็คือช่วยเธอตามหาชายในฝัน(กันต์) หวังจึงใช้อินเตอร์เน็ทในการกระจายข่าวเพื่อตามหาชายในฝัน ไม่ว่าจะเป็น Fwd mail , Hi5 , Facebook , Twitter , web blog และจากเหตุการณ์เหล่านี้ได้ทำให้ทั้งคู่จากคู่ปรับกลับกลายเป็นคู่ซี้ วันเวลาผ่านเลยไป ในที่สุดหวังก็ช่วยตามหาชายในฝัน(กันต์)จนเจอ แต่ลูกบิดกลับไม่ดีใจ...เพราะตอนนี้ในหัวใจเธอได้มีหวังแอบเข้ามาอีกคน

DSC_0053_Z4Q65PWMon101026.jpg

บางคนแคร์แคร์บางคน

DSC_0056_6dIK8uZMon101032.jpg

บางคนแคร์แคร์บางคน

DSC_0060_IVifwLbMon101040.jpg

บางคนแคร์แคร์บางคน


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
วุ้นเส้น วิริฒิพา รับบทเป็น ลูกบิด
เคลลี่ รัฐพงศ์ รับบทเป็น กันย์
อิม อชิตะ รับบทเป็น อาม่า
ฮาเวิร์ด หวัง รับบทเป็น หวัง ทานิยะ
ผดุง ทรงแสง รับบทเป็น พี่ติ
เฉลิมพล ทิฆัมพรธีระวงศ์ รับบทเป็น หยอง
เอนก อินทะจันทร์ รับบทเป็น ผู้การ
วัลลภ มณีคุ้ม รับบทเป็น ช่างสปา
อาคม ปรีดากุล รับบทเป็น ผู้ดูแลตึกTag : ภาพยนตร์เรื่อง บางคนแคร์แคร์บางคน ภาพยนตร์ บางคนแคร์แคร์บางคน
เข้าฉายเมื่อ : 20 ม.ค. 2554
ที่มา: http://www.nangdee.com
โดย : Vipcream