รัก

 
รัก

โน้ต (โกเมน เรืองกิจรัตนกุล) กำลังวางแผนขอ น้ำ (จรินยา อักษรนันทน์) แต่งงาน ทั้งคู่วาดฝันที่จะมีพิธีวิวาห์ ณ รีสอร์ทริมชายหาดหัวหินอย่างเรียบง่าย โดยมี คุณหนึ่ง (บิลลี่ โอแกน) เจ้าของบริษัทโฆษณา เจ้านายของ “น้ำ” และภรรยาคือ คุณวินนี่ (ซอนย่า คูลลิ่ง) เจ้าของรีสอร์ท อดีตนักแสดงผู้กำลังจะหวนกลับสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง เป็นโต้โผจัดงานสมรสให้อย่างพิถีพิถัน

คู่บ่าวสาวยังได้รับความช่วยเหลือจาก รุ่นน้องแสนซน พลอย (แพรว คณิตกุล) มาเป็นคนเก็บภาพวีดีโอเบื้องหลังของช่วงเวลาอันแสนอลหม่านก่อนงานวิวาห์นี้ พร้อมกับ ตั้ม (วทัญญู นิวัติศัยวงศ์) ตากล้องหนุ่มมาดเซอร์สุดยียวน ที่คอยป่วนหัวใจพลอยตลอดเวลา เรื่องราวของทั้งคู่วุ่นวายพอๆ กับ กาย (สุรเกียรติ บุนนาค) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของวินนี่และหนึ่ง ที่ต้องโคจรมาเจอะ โบ้ท (อวบอ้วน วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา) พ่อครัวหัวป่าก์ประจำรีสอร์ท

ด้วยความร่วมมือจากหลายๆ ฝ่าย งานวิวาห์ที่มีคอนเซ็ปต์สุดแสนจะกิ๊บเก๋จาก ซูซี่ สาวหัวครีเอทีฟสุดเพี้ยน (อิม อชิตะ) ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ไปพร้อมๆ กับความรักจากอีกหลายคู่ที่เริ่มก่อตัวขึ้นไปพร้อมๆ กัน โดยว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมือใหม่ยังต้องเผชิญกับบททดสอบหัวใจครั้งสำคัญ

ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
พิม ซอนย่า รับบทเป็น วินนี่
บิลลี่ โอแกน รับบทเป็น คุณหนึ่ง
อิม อชิตะ รับบทเป็น ซู่ซี่ หรือ สมศรี
คณิตกุล เนตรบุตร รับบทเป็น พลอย
วทัญญู นิวัติศัยวงศ์ รับบทเป็น ตั้ม
โกเมน เรืองกิจรัตนกุล รับบทเป็น โน้ต
จรินยา อักษรนันทน์ รับบทเป็น น้ำ
สุรเกียรติ บุนนาค รับบทเป็น กาย
วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา รับบทเป็น โบ๊ท
ธัญนันท์ ทองศรีธนพงษ์ ... รับบทเป็น ฟาง
ผู้กำกับ
ชัชวาล วิศวบำรุงชัยTag : ภาพยนตร์เรื่อง รัก ภาพยนตร์ รัก
เข้าฉายเมื่อ : 16 ธ.ค. 2553
ที่มา: http://www.nangdee.com
โดย : Vipcream